vị trí dự án GS Metrocity

Nhà Bè được lựa chọn làm nơi tọa lạc của du an GS Metrocity. Sự lựa chọn này hoàn toàn nằm trong dự tính của những nhà phát triển dự án giàu kinh nghiệm, bởi đây là một vị trí “ngàn vàng”, khi Nhà Bè là địa phương hiếm hoi nằm trong quy hoạch đặc khu kinh tế phía Nam của TP.HCM, với nhiều đột phá hạ tầng đã và đang triển khai. Đó cũng là lí do Nhà Bè trở thành cái tên cực hot trên bản đồ bất động sản của thành phố, thiết lập mặt bằng giá mới cho bất động sản khu vực này.
Khu đô thị mới GS Hàn Quốc nằm ngay trên đường Nguyễn Hữu Thọ (trong tương lai được quy hoạch thành trục đường Bắc – Nam), chạy dọc là tuyến Metro số 4, thuộc địa bàn 2 xã Phước Kiển và Nhơn Đức, cũng là khu vực tập trung nhiều dân cư và tiện ích nhất của huyện Nhà Bè.
+ Dễ dàng kết nối với các tuyến đường huyết mạch như: Lê Văn Lương, đường Nguyễn Bình, hay đường Phạm Hữu Lầu…
+ Chỉ 5 phút di chuyến đến khu đô thị tỷ đô Phú Mỹ Hưng
+ Chỉ 7 phút di chuển đến đứa con cưng mới của TP.HCM: khu đô thị cảng Hiệp Phước – Nhà Bè
+ Chỉ 25 phút di chuyển đến trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh
+ Liền kề với đường cao tốc Bến Lức – Long Thành hiện đang được thi công và dự kiến đưa vào hoạt động näm 2021, giúp kết nối dễ dàng với khu vực phía Tây và phía Đông.
Hơn thế nữa, GS Metro City là khu vực tập trung dân cư khá đông đúc nhưng mật độ xây dựng lại không cao, bảo đảm một cuộc sống tiện nghi mà vẫn yên tĩnh, trong lành, thoải mái cho mọi cư dân.
Với 4 phía đều giáp lộ giới, khu dân cư hiện hữu, và những con đường rộng thoáng từ 40m đến 60m, GS Metrocity thuận lợi di chuyển về mọi hướng. Đặc biệt, GS Metro City Nhà Bè còn sở hữu riêng cho mình vị trí “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ” tuyệt vời:
+ Phía Bắc: giáp với Rạch Ông Bốn và khu dân cư hiện hữu đường Nguyễn Hữu Thọ
+ Phía Nam: giáp với đường Nguyễn Bình (lộ giới 40m), là đường nối từ Huỳnh Tấn Phát đến Phạm Hùng nối dài quận 8
+ Phía Đông: giáp với đường Nguyễn Hữu Thọ (lộ giới 60m) nối liền từ quận 4 đến cảng Hiệp Phước. Con đường này đang được quy hoạch thành trục đường đại lộ Bắc – Nam, chạy dọc là tuyến đường Metro số 4, giúp kết nối giao thông dễ dàng hơn.
+ Phía Tây: tiếp giáp khu dân cư hiện hữu, đường Phạm Hữu Lầu, đường Nguyễn Bình ra hướng Lê Vän Lương
Bên cạnh đó, toàn bộ khu đô thị được xây tại vị trí có địa hình cao, hệ thống cấp thoát nước tốt, vì thế, không có hiện tượng ngập tại khu đô thị và các cung đường xung quanh vào mùa mưa bão.