dự án GS Metrocity Nhà Bè

Ngay từ khi vào triển khai quy hoạch, chủ đầu tư GS E&C đã rất chú trọng đến chất lượng cuộc sống của cư dân. GS E&C đã triển khai xây dựng hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại và xứng tầm đẳng cấp quốc tế tại GS Metrocity Nhà Bè.
Bên trong khu đô thị được bố trí hệ thống công trình giáo dục, ban ngành hành chính, khu y tế, khu quảng trường…được bố trí rộng khắp, phục vụ đầy đủ tốt nhất cho cuộc sống sinh hoạt của người dân.
Các tiện ích y tế cao cấp của GS Metrocity là điểm sáng lớn nhất của dự án này. Chất lượng sức khỏe của người dân luôn được đặt lên hàng đầu.
+ Khu công viên Park City với diện tích 76,482 ha – là một trong những tiện ích tuyệt vời chỉ có duy nhất tại khu đô thị GS Metrocity. Tại Park City, bạn sẽ được tận hưởng thiên đường vui chơi – nghỉ dưỡng với hệ thống trò chơi đều được đầu tư mới nhất, an toàn nhất và hệ thống cảnh quan tuyệt mĩ nhất, giúp cư dân giải tỏa căng thẳng hoàn hảo sau những ngày làm việc mệt nhọc.
Các shophouse bán đầy đủ các mặt hàng từ trung cấp đến cao cấp, các trung tâm thương mại đều nằm trọn trong khuôn viên của toàn khu, tiện lợi cho công việc mua sắm của cư dân.
Hệ thống nhà hàng ẩm thực, quán ăn cũng được đầu tư sang trọng, phục vụ cho tất cả các tầng lớp, và cả các nền văn hóa ẩm thực khác nhau.
Ngoài ra, dự án có đầy đủ các tiện ích tầm cao như Coffee, quán bar, Gym & Yoga, hệ thống Spa, bể bơi, sân tennis, trường học, quảng trường…
Dự án còn được thừa hưởng tiện ích ngoại khu từ các khu vực trọng điểm kinh tế của thành phố như:
+ Hệ thống trường Đại học quốc tế: Trường quốc tế Renaissance, Trường quốc tế Nam Sài Gòn
(SSIS), ĐH RMIT, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Tài Chính,…
+ Chuỗi viện quốc tế liền kề dự án: BV Pháp-Việt, BV Tim Tâm Đức,…
+ Các TTTM sầm uất nhất Nam Sài Gòn: TTTM Vivocity, TTTM Cresent Mall, Lotte Mark Hàn Quốc,…
Khu đô thị GS Hàn Quốc sẽ thừa hưởng trọn vẹn tiện ích đồng bộ, đẳng cấp trong nội khu lẫn ngoại khu dự án, kế thừa nét sống phóng khoáng, sang trọng của các khu đô thị nhà giàu xung quanh, kiến tạo nên một cộng đồng thịnh vượng, văn minh vô cùng đáng sống.