Sự thật về dự án GS Metrocity Nhà Bè

Dự án GS Metrocity mới ra mắt gần đây được kỳ vọng là sẽ làm thay đổi bộ mặt huyện Nhà Bè và sẽ trở thành khu đô thị bậc nhất phía Nam Sài Gòn – ngang tầm Phú Mỹ Hưng. Sự thật bây giờ GS Metrocity như thế nào và quy mô lớn nhất Nam Sài Gòn như những lời đồn đoán không?

 1. GS Metrocity – chủ đầu tư 100% vốn nước ngoài

 • Chủ đầu tư GS Metrocity chính là tập đoàn GS Engineering & Construction (Hàn Quốc) hay còn gọi là GS E&C, được thành lập từ năm 1969. Với hơn 50 năm kinh nghiệm GS E&C đã hoàn thành được 224 dự án trên toàn thế giới.
 • Đứng thứ 22 trong 250 công ty xây dựng hàng đầu thế giới được Tạp chí kỹ thuật của Hoa Kỳ bình chọn.
 1.   GS METROCITY TỌA LẠC Ở ĐÂU?

Khu đô thị GS Metrocity tọa lạc trên đường Nguyễn Hữu Thọ, thuộc địa phận 2 xã Phước Kiển và Nhơn Đức của huyện Nhà Bè. Vì nằm trên trục giao thông chính Nguyễn Hữu Thọ và có tiềm năng tương lai trong giai đoạn thành phố khan hiếm quỹ đất, nên dự án rất được nhiều người săn đón. Điều này luôn đòi hỏi các nhà đầu tư phải luôn luôn nhạy bén và chuẩn bị từ sớm để bắt lấy thời cơ kịp thời.

Bên cạnh đó, chúng ta ai cũng thừa biết rằng những dự án giao với đường lớn thường có giá rất cao và chứa nhiều tiềm năng đầu tư trong tương lai.

 • GS Metrocity – khu đô thị Phú Mỹ Hưng: 5 phút
 • GS Metrocity – khu đô thị Cảng Hiệp Phước: 10 phút
 • Đến trung tâm quận 1: 25 phút

Đồng thời, dự án liền kề với đường cao tốc Bến Lức – TPHCM – Long Thành. Dự án cao tốc này đang được thi công, tương lai được đưa vào hoạt động sẽ di chuyển sang hướng Đông và Tây Sài Gòn một cách thuận tiện.

 1. Căn hộ xanh mang đậm hơi thở thiên nhiên

Chủ đầu tư GS E&C rất chú trọng đến việc quy hoạch mảng xanh và cảnh quan. Về điểm này, dự án hoàn toàn nổi trội hơn so với các dự án hiện hữu trong khu vực Nam Sài Gòn.

 • Không chỉ thiết kế các sản phẩm nhà ở, biệt thự hiện đại, GS Metrocity còn hướng tới 15% độ mở không gian
 • Với quy mô diện tích lên đến 350 ha thì GS Metrocity đã bố trí 39ha dành cho cảnh quan cây xanh và 40 ha là diện tích mặt nước. Hơn thế nữa, mỗi cảnh quan trong từng mét vuông đều có bóng mát và cây cảnh không cao quá 10m.
 • Cây xanh được bố trí phải đúng theo tiêu chuẩn quốc tế, vừa phối hợp để trang trí, vừa chống ồn và ô nhiễm khói bụi.


Với quy định mảng xanh khắt khe nên khu dân cư GS Metrocity luôn luôn trong lành và thoáng đãng. Đảm bảo được chất lượng cuộc sống cho dân cư tại đây.

 1. Tiện ích độc đáo vượt trội với các dự án trong khu vực

GS Metrocity luôn được người dân Nhà Bè kỳ vọng là khu đô thị ngang tầm Phú Mỹ Hưng, luôn có những tiện ích mà các dự án căn hộ trong khu vực còn thiếu.  Ngoài mảng xanh công viên, ngay từ khi triển khai quy hoạch, chủ đầu tư đã ưu tiên chất lượng cuộc sống của cư dân lên hàng đầu:

 • Trong khu đô thị GS Metrocity, viên ngọc sáng nhất của dự án đó chính là hệ thống y tế bậc nhất dành riêng cho cư dân tương lai.
 • Hồ bơi 4 mùa dành cho người lớn và trẻ em. Đây là khu đô thị đầu tiên có khu vui chơi phối hợp với hồ bơi rộng hơn 1000m2. Hồ bơi mang lại cảm giác thư giãn, giúp cải thiện sức khỏe sau những giờ học tập, lao động mệt nhọc.
 • Trung tâm thương mại ngay bên trong dự án.

Với các yếu tố vị trí, không gian sống xanh và tiện ích nội khu, ta cũng cảm thấy được GS Metrocity sẽ có khả năng thay đổi diện mạo của huyện Nhà Bè. Trong vài năm nữa, khi cơ sở hạ tầng khu vực này được hoàn thiện và đưa vào hoạt động, căn hộ GS Metrocity sẽ gia tăng giá trị cao hơn nữa.  

Bài viết liên quan

Đăng ký đặc cọc

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặc cọc sớm nhất


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39