Liệu GS Metrocity có khiến huyện Nhà Bè lên quận?

Trong những năm gần đây, hạ tầng khu vực Nam Sài Gòn được ưu tiên trong chiến lược phát triển thành phố. Điều này cũng kéo theo sự thúc đẩy của các dự án nhà ở trong khu vực huyện Nhà Bè, đặc biệt nhất là GS Metrocity.

 
Nhằm đảm bảo mục tiêu an sinh xã hội và giải quyết vấn đề giao thông trong thành phố, chính quyền vẫn liên tục thực hiện các công tác giãn dân ra khu vực ngoại thành nhằm thúc đẩy quá trình đô thị hóa. Trong đó dự án GS Metrocity là sự lựa chọn hàng đầu.

GS METROCITY TỌA LẠC TRÊN VỊ TRÍ HẠ TẦNG THEN CHỐT

Thực tế cho thấy, khu vực nào được đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng mạnh, thuận lợi kết nối giao thông thì sẽ thúc đẩy tốc độ đô thị hóa nhanh. Do đó, khu vực nam thành phố luôn đứng đầu trong danh sách ưu tiên phát triển hạ tầng. Với tầm nhìn xa khuynh hướng bất động sản tương lai, chủ đầu tư cũng quyết định xây dựng GS Metrocity ngay tại khu vực này.
Nhìn qua hàng xóm bên cạnh, khu đô thị Phú Mỹ Hưng cũng chính là sự thành công trong chính sách giãn dân và đã trở thành khu đô thị mới phát triển của thành phố. Khu đô thị này đã sớm trở thành sự lựa chọn mới cho một cộng đồng dân cư bên cạnh trung tâm thành phố đông đúc. Đây cũng chính là nền tảng cho sự phát triển mới của khu đô thị Nam Sài Gòn.
Bên cạnh việc đầu tư, phát triển đại lộ Nguyễn Văn Linh trở thành trục giao thông lớn nhất TP.HCM với 10 làn xe, nhiều dự án dân cư đã nhanh chóng triển khai và thực hiện. Dự án cầu Thủ Thiêm 4 dài 2km với tổng kinh phí đầu tư lên đến 5.000 tỷ đồng, nối liền từ Nguyễn Văn Linh đến khu đô thị Thủ Thiêm được trông đợi nhất trong năm 2018. Đây chính là tuyến đường giao thông đầu tiên liên kết trục Đông – Nam của thành phố. Đây chính là sự kỳ vọng gia tăng giá trị căn hộ GS Metrocity trong tương lai, mở ra nguồn đầu tư sinh lợi vững chắc.

Bên cạnh đó, hàng loạt các công trình trọng điểm quanh dự án GS Metrocity với tổng số vốn đầu tư lên đến 5 tỷ USD. Điển hình là dự án Metro Bến Thành trạm số 4, kết nối khu vực Nam thành phố với trung tâm chỉ 5 phút di chuyển. Điều này cũng góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông – hạ tầng cho khu vực.
>>Xem thêm: Vị trí GS Metrocity Nhà Bè

TIỆN ÍCH PHONG PHÚ, GS METROCITY CÓ CƠ HỘI TĂNG GIÁ

Nhờ vào hệ thống giao thông hoàn chỉnh góp phần phát triển cho khu Nam thành phố. Với dân cư đông đúc tại đây, kèm theo đó cũng là sự phát triển đi lên của các cụm dịch vụ y tế, giáo dục vì vậy GS Metrocity cũng thu hút đông đảo các chuyên gia nước ngoài đến ở và làm việc tại các khu công nghiệp Hiệp Phước, Long Hậu.
Hàng loạt trung tâm thương mại được đưa vào hoạt động để phục vụ nhu cầu mua sắm, giải trí, ăn uống cho các cư dân trong khu vực nói chung và GS Metrocity nói riêng. Đặc biệt là các khu thương mại như Vivo City, Cresent Mall, Lotte Mart,…
Không những vậy, dân cư GS Metrocity còn được tiếp cận với các tiện ích khác như trung tâm triển lãm quốc tế, bệnh viện quốc tế Pháp – Việt, viện tim Tâm Đức và các trường Đại học lớn như Tôn Đức Thắng, An ninh nhân dân, RMIT,…

Sự cộng hưởng của hạ tầng giao thông đồng bộ với các tiện ích bên ngoài dự án, GS Metrocity Nhà Bè dần trở thành tâm điểm thu hút các nhà đầu tư nhạy bén có tầm nhìn xa rộng. Dự án GS Metrocity là sự lựa chọn hàng đầu cho khách đầu tư cũng như khách hàng tìm nơi an cư vì nơi đây luôn kết hợp được yếu tố hạ tầng và tiện ích.

Bài viết liên quan

Đăng ký đặc cọc

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặc cọc sớm nhất


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39