GS Metrocity tiếp tục bùng nổ ở Nam Sài Gòn năm 2019

GS Metrocity sẽ được dự báo là bước vào thời kỳ hoàng kim năm 2018 với hàng loạt yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa tại khu vực Nam Sài Gòn.

 

CHỦ ĐẦU TƯ GS METROCITY NHẬP CUỘC GẤP RÚT

Thị trường BĐS khu Nam Sài Gòn năm 2018 được xem là một năm khá thành công về tính thanh khoản lẫn mức giá. Qua các cuộc khảo sát sơ bộ, khả năng dồn nén nguồn cung của các năm trước sẽ tạo sức bật cho thị trường bùng nổ với hàng chục ngàn căn hộ trong đó có dự án GS Metrocity.
Cụ thể, ngay từ những ngày đầu năm, hơn 30 dự án có quy mô khủng hơn 14.000 căn hộ được các chủ đầu tư tung ra thị trường như khu đô thị GS Metrocity (Nhà Bè), Hưng Phát Green Star (quận 7), The Signature Midtown Phú Mỹ Hưng (quận 7),… Tính sơ bộ, số lượng căn hộ được công bố trong quý II/ 2018 gần bằng nguồn hàng trong quý IV/ 2017.

Đặc biệt với GS Metrocity, không chỉ gây ấn tượng lớn về quy mô mà còn mang lại mô hình nhà ở “độc” và “đỉnh”. Khác với những dòng căn hộ phổ thông tại vùng ven thì GS Metrocity lại được phát triển tại vị trí đất “vàng” trung tâm hành chính Nhà Bè.
Với các loại hình nhà ở dân cư, biệt thự, tòa chung cư cao tầng, thấp tầng tại khu đô thị GS Metrocity cũng được chăm chút từ bề ngoài để tránh sự đơn điệu. Tất cả đều sinh động, đường nét tinh tế với đa dạng màu sắc lung linh như một tác phẩm nghệ thuật, mang biểu tượng đặc trưng riêng biệt và những khu vực công cộng.

Tiện ích và thiết kế cũng được chủ đầu tư chú trọng nhằm mang đến cho dân cư một cuộc sống chất lượng và đầy màu sắc.
>>Xem thêm: Tiện ích GS Metrocity

GS METROCITY HỘI TỤ ĐỦ THIÊN THỜI – ĐỊA LỢI – NHÂN HÒA

Với hàng loạt yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa cùng hội tụ tại khu Nam Sài Gòn, điều này cũng ảnh hưởng sự bức phá ấn tượng cho dự án GS Metrocity Nhà Bè.
Theo thông tin công bố mới nhất từ quý III/2018, hàng loạt công trình hạ tầng trọng điểm như cầu Rạch Dìa, cầu Kiến Long trên đường Lê Văn Lương với cầu Thủ Thiêm 2 dài 4km với tổng kinh phí đầu tư lên đến 5.200 tỷ đồng; nối dài với Nguyễn Văn Linh đến khu đô thị mới Thủ Thiêm; mở rộng lộ giới đường Huỳnh Tấn Phát lên 30m, kết nối trục đường chính Nguyễn Văn Linh;…
Ngoài ra, đầu năm 2018, lãnh đạo TPHCM đã chấp thuận chủ trương nghiên cứu và đầu tư xây dựng dự án cầu Nguyễn Khoái nối dài từ quận 4 đến quận 7, cầu Phước Khánh nối khu Nam Sài Gòn đến Nhơn Trạch (Đồng Nai).
Thời điểm trước tết 2018, là thời điểm ngoại tệ đổ về đạt mức kỷ lục 5 tỷ USD. Vì vậy, đây chính là nguồn vốn khổng lồ đổ vào thị trường địa ốc tháng 3 năm 2018
Dự án gs metro city nhà bè - ảnh 1
Cuối cùng, ta cũng dễ dàng thấy được bất động sản khu Nam Sài Gòn nói chung và GS Metrocity Nhà Bè nói riêng là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Trong đó khu vực Nam Sài Gòn luôn có được lợi thế lớn khi có tính thanh khoản cao và mang lại tỷ lệ sinh lời cao.

Bài viết liên quan

Đăng ký đặc cọc

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặc cọc sớm nhất


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39