GS Metrocity – nhà gần sông, thuận phong thủy

Không chỉ mang lại cuộc sống đô thị hiện đại, nhu cầu sinh sống và an cư trong không gian thoáng đãng, tiện lợi, an ninh luôn là tiêu chí lựa chọn hàng đầu. Bên cạnh đó, GS Metrocity cũng đánh giá phong thủy nhằm giúp gia chủ nhận được vận khí tốt. Căn hộ GS Metrocity rất phù hợp với lối sống Á Đông.

KHÔNG GIAN SỐNG TRONG LÀNH, THUẬN PHONG THỦY

Với tốc độ phát triển nhanh như chớp của một đô thị đầu tàu kinh tế cả nước như Hồ Chí Minh, thì việc được hít thở bầu không khí trong lành, tận hưởng không gian tươi mát hầu như là rất khó. Chính vì vậy chủ đầu tư đã chọn cho GS Metrocity một vị trí “đất rộng người thưa”, tránh xa khói bụi ô nhiễm của thành phố.
Cùng với mật độ cây xanh bao phủ quanh dự án lên đến 19% diện tích dự án, GS Metrocity đã đáp ứng được điều kiện hàng đầu của những gia đình tìm mua căn hộ để an cư, lập nghiệp. Để tạo nên một khu dân cư trong lành, các nhà đầu tư cũng rất chú trọng đến mảng xanh bên trong dự án. Với tổng diện tích cây xanh lên đến 39 ha mang lại cuộc sống chất lượng cao, đảm bảo sức khỏe cho cư dân GS Metrocity như ngăn ô nhiễm không khí, chống ồn, v.v…
Dự án gs metro city nhà bè - ảnh 1
Không những cây xanh mang lại cho GS Metrocity cảnh quan hài hòa giữa khu đô thị hiện đại và thiên nhiên, mà còn mang lại ý nghĩa phong thủy rất quan trọng nó mang lại tài lộc và trường thọ cho gia chủ. Một khu đô thị hòa mình với màu xanh xum xuê của cây lá tạo cảm giác thoải mái, yêu đời cho dân cư.

Vườn thiền tại GS Metrocity Nhà Bè
Không chỉ riêng cây xanh bao quanh, dự án GS Metrocity còn bao quanh bởi hệ thống sông rạch dày đặc như Rạch Long Kiểng, Rạch Tôm. Có lẽ, do ven sông nên được nên dự án thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Do quỹ đất ven sông tại thị trường TP.HCM ngày càng khan hiếm, nên nhà đầu tư nào có được vị trí dự án ven sông cũng như là giành chắc phần thắng trong tay.
Trong phong thủy, yếu tố “nước” cũng rất quan trọng vì mang lại vận khí tiền bạc và tài lộc cho gia chủ. Những căn hộ có dòng sông uốn quanh mang lại năng lượng tích cực cho gia chủ, không chỉ giúp gia chủ phát triển thuận lợi mà còn giúp con cái khỏe mạnh và tinh thần tráng kiện.
Nhận thức được tầm quan trọng của yếu tố nước trong công trình nhà ở, chủ đầu tư đã cho bố trí 40 ha diện tích GS Metrocity dùng để xây hồ bơi, đài phun nước, khu nhạc nước  khắp dự án rộng 350 ha. Dù có xây dựng nhiều công trình tiện ích tạo dựng thủy khí công phu đi chăng nữa cũng không bằng dòng chảy tự nhiên. Thủy khí chỉ tốt khi dòng nước trong lành và dòng chảy được luân chuyển, mọi vật xung quanh đều tốt tươi.

Cũng vì thế, các dự án gần sông tại Nhà Bè luôn là “tầm ngắm” vàng của các nhà đầu tư sành sõi và người tìm chốn an cư. Trong các dự án tại khu vực Nam Sài Gòn, nổi bật nhất chính là GS Metrocity Nhà Bè vì luôn hội tụ đủ được 3 yếu tố: nhất cận thị – nhì cận giang – tam cận lộ.
Yếu tố phong thủy tốt vẫn chưa đủ để làm nên thương hiệu “siêu đô thị” GS Metrocity, mà bên trong đó còn là những tiện ích 5 sao thật đẳng cấp, vị trí đắc địa kết nối giao thông thuận lợi và mặt bằng thiết kế sang trọng.
>>Xem thêm: tiện ích GS Metrocity Nhà Bè.

Bài viết liên quan

Đăng ký đặc cọc

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặc cọc sớm nhất


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39