CƠ HỘI ĐẦU TƯ TỪ GS METROCITY NHÀ BÈ

Sở hữu nhiều tiện ích nhà ở và vị trí giao thông đắc lợi, dự án GS Metrocity Nhà Bè đang được các nhà đầu tư săn đón bởi tính thanh khoản tốt nhất trong khu vực phía Nam Sài Gòn.

 

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Khu đô thị GS Metrocity Nhà Bè là chuỗi dự án nhà ở có mức giá từ thấp đến tầm trung nhằm phục vụ nhu cầu nhà ở cho các khách có mức thu nhập từ thấp đến trung bình. Vì nằm ở khu vực ngoại thành, khu dân cư GS Metrocity luôn có không gian mở thoáng mát tạo cảm giác thanh thản, nhẹ nhàng cho dân cư tại đây.
Với diện tích tầm 365 ha, chủ đầu tư cũng rất quan tâm đến mảng không gian xanh của căn hộ nhằm mang lại cho cư dân GS Metrocity được nhiều mảng xanh tốt nhất.
Không gian sống trong lành với mảng xanh công viên rộng lớn và thoáng mát quanh năm nhờ giáp sông. GS Metrocity được thiết kế bởi ý tưởng “Đưa khu du lịch sinh thái và không gian sống”.  Dự án GS Metrocity được chủ đầu tư chia ra thành 3 phân khu chính:
-Khu A: Linear với diện tích 115,155 ha
-Khu B: Trung tâm Center Peninsula và Gateway rộng 57,804 ha
-Khu C: Park City rộng 76,482 ha

Tổng quan Dự án GS Metrocity Nhà Bè

VỊ TRÍ KHU DÂN CƯ GS METROCITY

Hướng Nam giáp đường Nguyễn Bình (lộ giới 40m)
Hướng Bắc giáp với cầu Ông Bốn
Hướng Tây giáp với các khu dân cư lân cận liền kề
Hướng Đông giáp với Nguyễn Hữu Thọ (lộ giới 60m) hướng đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng và đi quận 1, 4
Từ GS Metrocity Nhà Bè chỉ mất 10 đến quận 7 – khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trường ĐH Tôn Đức Thắng, RMIT và bệnh viện Pháp Việt, khu thương mại Vivo Ctiy
Từ GS Metrocity đến quận 4 mất 15 phút
Từ GS Metrocity đến quận 1 mất 20 phút
Ngoài đặc điểm là cầu nối giao thông, thì vị trí của dự án cũng giáp với sông. Đây là một điểm cộng ưu thế vì căn hộ luôn nhận được gió và ánh nắng tự nhiên. Vì nằm trong khu quy hoạch mới của dự án, trong tương lai thì trường học, khu mua sắm và bệnh viện cũng sẽ được xây dựng và phát triển gần khu dân cư.

TIỆN ÍCH KHU CĂN HỘ GS METROCITY

Trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế: Thuận tiện theo dõi con cái và tiết kiệm thời gian đưa đón.
Khu thương mại cao cấp Hàn Quốc
Khu công viên cây xanh
Khu vực TDTT: hồ bơi tràn và phòng tập Gym được thiết kế sang trọng và hiện đại
Sân chơi thiếu nhi
Sống tại căn hộ GS Metrocity Nhà Bè luôn mang lại cho bạn cảm giác thư giãn. Không chỉ vậy nơi đây luôn được giữ an toàn 24/7 bởi đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và hệ thống chữa cháy hiện đại.

GS Metrocity – DỰ ÁN LỚN NHẤT KHU VỰC NAM SÀI GÒN

Được thiết kế bởi các kỹ sư Hàn Quốc, GS Metrocity Nhà Bè luôn đáp ứng được những tiện ích mà khu đô thị khác còn thiếu. Với kiến trúc sáng tạo và hiện đại thì đây sẽ trở thành khu đô thị xa hoa bậc nhất khu vực. Và dự án GS Metrocity Nhà Bè cũng được cho là dự án căn hộ làm thay đổi bộ mặt Nhà Bè.
Với diện tích 365 ha, căn hộ GS Metrocity luôn được bố trí đầy đủ các tiện ích và dịch vụ sang trọng. Phần lớn căn hộ luôn được chú trọng vào chất lượng kết cấu vững chắc nhằm phục vụ nhu cầu ở lâu dài của mọi người.
Cũng vì tình trạng khan hiếm quỹ đất nên các dự án ở khu vực phía Nam Sài Gòn luôn có sức hút mãnh liệt đặc biệt nhất là GS Metrocity; Đối với huyện Nhà Bè, các dự án lớn tầm cỡ quốc tế rất hiếm nên rất dễ rơi vào tình trạng “cháy hàng” dù dự án chỉ mới bước vào giai đoạn 2
 

Đăng ký đặc cọc

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặc cọc sớm nhất


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39