5 “bí mật” ít người biết về cách đầu tư GS Metrocity Nhà Bè sinh lợi hiệu quả

Không phải ngẫu nhiên gần đây GS Metrocity Nhà Bè lại gây tiếng vang lớn, thu hút lượng lớn các nhà đầu tư như vậy. Với sự phát triển nhanh chóng của thị trường bất động sản Nam Sài Gòn, thì đây chính là nguồn đầu tư mang lại lợi nhuận cực lớn và bền vững.

Tuy nhiên, cũng có những người bắt đầu tham gia vào đầu tư bất động sản lại thiếu những bí quyết đầu tư hiệu quả nên dễ xảy ra tình trạng trắng tay.
Vậy ta cần làm thế nào để đầu tư vào GS Metrocity hiệu quả? Bài viết sau, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những yếu tố quan trọng khi quyết định đầu tư vào lĩnh vực này.

YẾU TỐ VỊ TRÍ GS METROCITY NHÀ BÈ

Đầu tiên, ta cần phải xem xét vị trí của GS Metrocity vì đây là yếu tố quyết định hàng đầu. Chính yếu tố này sẽ tạo nên giá trị cũng như là cơ sở tiên quyết để định giá tài sản.
Chọn một dự án có vị trí tốt cũng đồng nghĩa với việc nhà đất đó có tiềm năng trong tương lai, và đặc biệt hơn nữa là tiềm năng tốc độ hình thành đô thị, khả năng thu hút dân cư đến ở. Điều này rất quan trọng vì giá trị bất động sản tăng lên nếu mật độ cư dân ở đó đông đúc.
Điều quan trọng nữa mà bạn phải lưu ý chính là đi khảo sát dự án. Bạn nên đi vào lúc chiều tối để thấy rõ hoạt động và sức sống của dân cư tại đây. Ngoài việc khảo sát ban ngày, thì thời điểm buổi tối hợp nhất là 20 – 21h vì lúc này ánh đèn của khu dân cư sẽ hiện lên rõ nhất.
>>Xem thêm: Vị trí GS Metrocity

TÍNH THANH KHOẢN CỦA DỰ ÁN GS METROCITY

Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá, do sự phát triển hạ tầng, và tiềm năng đầu tư tại khu vực Nam Sài Gòn ngày càng tăng cao nên dự án GS Metrocity cũng có tính thanh khoản cao.
Bạn chỉ nên đầu tư vào các dự án có tính thanh khoản cao bằng cách hướng vào các dòng sản phẩm bất động sản tạo ra giá trị gia tăng. Chúng ta cũng có thể sử dụng với nhiều mục đích như kinh doanh, ở hay cho thuê, v.v… đều có thể giúp bạn tăng lợi nhuận đều đều mỗi tháng.

YẾU TỐ HẠ TẦNG VÀ KẾT NỐI GIAO THÔNG

Tiếp theo, bạn cũng cần phải chú trọng hạ tầng và tính kết nối giao thông xung quanh khu vực của dự án. Hơn thế nữa, chúng ta cũng nên xem xét môi trường sống như thế nào, có trong lành hay thoáng đãng không. Đó chính là yếu tố tiên quyết, được quy hoạch bài bản hay không.
Nếu tài chính tốt, bạn nên đón đầu dự án GS Metrocity vì đây là khu vực có hạ tầng được xây dựng và đang kết nối mang lại tỷ suất sinh lợi cao. Tuy là nơi đây cách xa trung tâm thành phố nhưng luôn đảm bảo được tính kết nối giao thông và các tiện ích tiện lợi.

BÀI TOÁN TRẮC ĐỊA VÀ CÂN NHẮC KHẢ NĂNG TÀI CHÍNH

Khi quyết định đầu tư, bạn nên ưu tiên bỏ tiền vào vị trí có giá đất cao, cụ thể giá mỗi m2 đất phải cao hơn gấp đôi m2 đất xây dựng. Vì giá đất thấp hơn giá xây dựng thì đồng nghĩa với quá trình thu hút dân cư chậm ngược lại thì tốc độ đô thị hóa nhanh.
Về tài chính, bạn không nên vay hơn 50% giá trị tài sản để tránh vấp phải gánh nặng lãi suất đồng thời tránh được áp lực trả lãi quá khả năng tài chính của bạn. Nên cân nhắc thật kỹ về dòng tiền vào các đợt thanh toán để tránh rơi vào trường hợp “trắng tay”.

Bài viết liên quan

Đăng ký đặc cọc

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặc cọc sớm nhất


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39